Bánh Bông Nhài
    Bánh Bông Nhài

    Bánh Bông Nhài

    Sản phẩm hết hàng

    Bánh Bông Nhài tươi mang hương vị đặc trưng của nhiều loại hoa quả miền nhiệt đới. Bảo Minh muốn gửi tới người tiêu dùng một sản phẩm bánh thơm ngon bổ dưỡng.

    Thông tin sản phẩm

    Đặc điểm nội bật của Bánh bông nhài Bảo Minh: Là dòng bánh tươi mang hương vị đặc trưng của nhiều loại hoa quả miền nhiệt đới. Bảo Minh muốn gửi tới người tiêu dùng một sản phẩm bánh thơm ngon bổ dưỡng.

    -Bánh bông nhài được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình quản lý chất lượng 22000:2018.

     

    Thành phần:

    – Đường kính, bột mỳ, bột su kem, trứng gà, dầu thực vật, sữa bột, kem sữa tươi, bột hương vị (Trà xanh, cà phê, dâu, cam), mật ong, muối ăn, hương trà xanh, hương sữa, chất tạo Xốp: bột nổi (Baking super value), phụ gia thực phẩm: Acti-Fresh PO14, màu thực phẩm: Brilliant blue FCF (INS 133), chất bảo quản: Kali sorbat (INS 202), Sodium Dehydro acetate.

    – Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng gluxit > 45%, Hàm lượng đường tổng số > 20%, Hàm lượng lipit > 15% , Hàm lượng protein

    23%

     

    Hướng dẫn bảo quản:

    -Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

     

    Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm 90 ngày kể từ ngày sản xuất

     

    Hướng dẫn sử dụng:

    -Bánh ăn liền, tránh để lâu ngoài không khí sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.

     

    Xuất xứ: Việt Nam

    -Bánh bông nhài được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh

     

    Thông tin liên hệ:

    Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

    CHGTSP: Số 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội

    Khách hàng đánh giá
    5.0
    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%

    Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

    Đánh giá và nhận xét

    Gửi nhận xét của bạn

        Bình luận
        Gửi bình luận
        Bình luận