Số lượng
Bánh Cốm Bảo Minh – Món quà quý đến từ Phố Bánh Cốm Hàng Than Bánh Cốm từ bao đời nay đã trở thành món quà quý báu chỉ có ở Hà nội và cũng chỉ có ở Việt Nam, Bánh Cốm trở thành món quà đặc sản truyền thống khiến cho những người con Hà Nội hay những thực khách gần xa đến với Hà Nội đều phải được nhớ đến, biết đến và thưởng thức.
-Bánh Cốm Bảo Minh là dòng bánh tươi được làm từ các nguyên liệu chọn lọc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Bánh Cốm được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, quy trình quản lý chất lượng 22000:2018
-Bằng bí quyết sáng tạo riêng kết hợp với công nghệ – kỹ thuật cao bánh Cốm Bảo Minh có hạn sử dụng trên 12 ngày, không sử dụng chất bảo quản và phẩm mầu độc hại.
-Bánh Cốm Bảo Minh thích hợp dùng hàng ngày, làm quà biếu tặng, phụ vụ trong các dịp lễ tết, cưới hỏi và du lịch.
-Hương vị: Bánh Cốm nhân đậu xanh
Thành phần:
– Tinh bột sắn, Phụ gia thực phẩm (Tinh bột biến tính, đậu xanh, dầu thực vật, nước sạch, nước lá nếp thơm, đường kính, dừa sợi), Phụ gia thực phẩm (Màu thực phẩm – Sunset yellow FCF (INS 110), Brilliant blue FCF (INS 133); Chất bảo quản: Kali sorbet (INS 202), Sodium Dehydro acetate, Acti – Fresh PO14).
– Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: H/l Gluxit >= 30%, H/l Đường tổng số >= 20%, H/l Protein >= 0,8%, H/l <= 55%